Lý do nên mua đèn năng lượng mặt trời thương hiệu PITI Solar

Sản phẩm Đèn-Quạt năng lượng mặt trời PITI

1.Tiết kiện tiền điện: việc thay thế toàn bộ đèn đường truyền thống sang một nguồn sáng xanh không dùng điện mới chắc chắn sẽ giảm một khoản kha khá cho hóa đơn tiền điện mỗi tháng của nhà máy.

  1. Tiết kiệm cho phí lắp đặt: tương tự như việc giảm tiền điện thì hệ thống đèn năng lượng cũng không yêu cầu bất kỳ dây điện rắc rối phức tạp, chỉ cần một cây cột là đủ rồi, vừa tiết kiệm vật tư, lại vừa tiết kiệm nhân công lắp đặt.
  2. Đầu tư một lần, lợi ích ngàn lần: những chiếc đèn năng lượng chất lượng cao từ vỏ đèn cho tới pin và công nghệ bên trong như sản phẩm của PITI có thể đồng hành cùng bạn lên tới 5 năm, vì được sử dụng 100% pin mới cho chu kỳ nạp xả tới 2000 lần.
  3. An toàn: bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng đến sự cố rò rỉ điện và những hậu quả mà nó để lại nữa, một sản phẩm sáng nhờ ánh sáng mặt trời và thậm chí còn không cần sử dụng dây điện mà nhỉ.
  4. Cúp điện? Không thành vấn đề: sẽ không có bất kỳ lần cúp điện hay sự cố điện nào với điện lưới có thể dập tắt đi ánh sáng chói lóa trong khu nhà máy của bạn, vì bạn có đèn năng lượng mặt trời sáng bất chấp cúp điện mà.
  5. Tiện lợi: đèn mặt trời hoạt động theo nguyên lý tự sáng vào ban đêm và tự tắt vào ban ngày để sạc pin, do đó bạn không cần quan tâm đến việc mở/tắt điện thủ công nữa.
  6. Thân thiện với môi trường: đây là lợi ích cơ bản nhất của những sản phẩm dùng năng lượng mặt trời phải không nào, mỗi doanh nghiệp đều có trách nhiệm giữ gìn và hạn chế tốt đa những thiệt hại về môi trường trong quá trình hoạt động.

8 Thân thiện với trẻ em:Với sản phẩm quạt năng lượng mặt trời với tốc độ gió vừa  phải vì sử dụng động cơ 12v nên cực kỳ êm dịu không gây khó thở cho em.Giúp trẻ em có giấc ngủ sâu và đỡ ảnh hưởng tới sức khỏe.

9 Thương hiệu PITI:Bảo hành 24 tháng với đèn NLMT  và cam kết chạy trên 8 tiếng còn với quạt NLMT chúng tôi bảo hành 12 tháng.Thông số sản phẩm chuẩn theo yêu cầu kỹ thuật.Hiện nay trên thị trường rất nhiều sản phẩm fix thông số từ 100w lên 200w hoặc tới 500w.Sử dụng pin kém chất lượng để hạ giá thành sản phẩm.Vì thế quý khách hàng hãy tin tường và sử dụng sản phẩm PITI